The tragic fate of the zebra when meeting the cruel predator

Ngựa vằn từ lâu đã là loài hiền lành với nhiều đức tính tốt đẹp trong thế giới động vật hoang dã, với vẻ đẹp trời phú.

Vào một buổi chiều muộn, đàn ngựa vằn rủ nhau đi dạo qua con suối với những tảng đá thơ mộng. Những chú ngựa vằn chỉ mải mê tìm cách vượt qua con suối càng nhanh càng tốt mà không hề để ý đến những thứ xung quanh cũng như phía dưới liệu có thứ gì đang rình rập hay không.


Thật không may, dưới những tảng đá có những con cá sấu ẩn nấp chờ thức ăn ngon xuất hiện. Liệu có điều gì bất ngờ xảy ra, phải chăng họ đang chuẩn bị cho điều gì đó.


Khi con ngựa vằn gần đến sông thì bất ngờ cá sấu lao lên và cắn chết con ngựa vằn cuối cùng, dường như cú cắn đó là chưa đủ trước sự kinh hoàng của cá sấu. Nó xé xác con ngựa vằn từ mặt đến bụng. Con cá sấu đã bị cá sấu hạ gục hoàn toàn và không thể chống lại những chiếc răng sắc nhọn đó.


Khuôn mặt của con ngựa vằn gần như bị hủy hoại và máu đã ngấm gần hết vào nước suối. Nước suối gần như chuyển sang màu đỏ khủng khiếp.

Qua đây chúng ta có thể rút ra bài học cho mình. Trong mọi tình huống, bạn phải chú ý đến mọi thứ xung quanh mình. Luôn tỉnh táo trước từng sự việc, luôn hành động đồng đội, đặc biệt không tách rời.